Hotline : 0919.222.026

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng - Trụ Sở

Bảo Vệ Sao Việt tự hào là thương hiệu được quý khách hàng yêu mến và tin dùng.
Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng - Trụ Sở

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng - Trụ Sở

Ngân hàng, trụ sở là nơi tập trung lưu thông một lượng tiền khổng lồ mỗi ngày, hoạt động kinh doanh, trung tâm điều hành quản lý. Hơn nữa hầu hết chúng đều tập trung tại các con đường trung tâm có đông người và xe cộ đi lại nên rất dễ trở thành mục tiêu của bọn tội phạm. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngân hàng tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc nhanh nhẹn, lịch sự và chuyên nghiệp.
 
Ngân hàng cần có nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ chi nhánh ngân hàng, bảo vệ phòng giao dịch ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ áp tải vận chuyển tiền, vàng, từ ngân hàng này sang ngân hàng khác, chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, và các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà. Ngoài ra còn cần dịch vụ bảo vệ cho những tài sản thế chấp như bảo vệ hàng hóa, bảo vệ kho chứa…
 
Việc vận chuyển khoản tiền lớn từ nơi này qua nơi khác với điều kiện giao thông phức tạp như ở nước ta. Bọn tội phạm ranh ma luôn tìm cách tạo ra các tình huống trên đường để chiếm đoạt do đó việc đảm bảo an toàn cho tiền hoặc tài sản quý vô cùng khó khăn.
 
Chính vì vậy lực lượng bảo vệ ngân hàng, trụ sở ra đời là một xu hướng tất yếu giúp ngân hàng giảm bớt những nguy cơ này. Nhân viên bảo vệ ngoài những kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng làm việc, sẽ được trang bị vũ khí và công cụ phù hợp với từng vị trí, đồng thời các nhân viên phải trải qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
 
Hiểu được tính chất và tầm quan trọng của loại hình Dịch vụ bảo vệ ngân hàng – trụ sở, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Bảo vệ Ngôi Sao Việt luôn luôn chú trọng trong công tác tuyển chọn, huấn luyện trước khi triển khai nhân viên tới mục tiêu. Đây cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi và đã được kiểm chứng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Bảo vệ Ngôi Sao Việt chúng tôi.
 
1. Nhiệm vụ bảo vệ tại Ngân hàng:
 
- Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên bảo vệ ngân hàng phải có được kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn ngay.
- Đề phòng kẻ xấu làm các động tác giả, đánh lạc hướng làm nhân viên bảo vệ ngân hàngsơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào ngân hàng.
- Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, ăn cắp đồ của khách hàng, nên nhân viên bảo vệ ngân hàng phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những ai lảng vảng, đi lại nhiều, mắt hay liếc vào khách hàng, đặc biệt gần bàn giao dịch. Đối với những người dùng khẩu trang che gần hết mặt vào bên trong ngân hàng cần chú ý và theo dõi.
- Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ ngân hàng phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và cần theo dõi, ngầm bảo vệ họ đặc biệt là lúc ra xe.
- Nhắc nhở khách hàng tuân theo nội quy, quy định của ngân hàng.
- Quan sát, giữ gìn tài sản như xe ôtô, xe gắn máy, xe đạp của khách hàng vào ngân hàng giao dịch.
 
2. Yêu cầu bảo vệ tại ngân hàng:
 
- Bảo vệ ngân hàng phải giữ kín bí mật, không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.
- Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động khiễm nhã.
- Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải làm theo phương châm nghe như không nghe, nhìn như không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.
- Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng nhất là những khu vực tường dào, cửa sổ, những khu vực đang sửa chữa....
- Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để có phương án bảo vệ tối ưu nhất.
- Giám sát, kiểm tra những công nhân thầu phụ vào ngân hàng sửa chữa, vệ sinh, ...

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Dịch Vụ Tư Vấn An Ninh

Dịch Vụ Tư Vấn An Ninh

Tư vấn giải pháp an ninh là gói dịch vụ đi kèm với gói cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và di động. Bằng chuyên môn của mình chúng tôi có nhiệm ...

Dịch Vụ Giám Sát

Dịch Vụ Giám Sát

Việc giám sát qua Camera IP là giải pháp phổ biến và công cụ an ninh được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay. Đây không còn là một thiết bị xa lạ hay ...

Gởi Yêu Cầu - Tư Vấn Dịch Vụ Bảo Vệ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ? Vui lòng để lại yêu cầu hoặc gọi ngay 0919.222.026.

Chúng tôi sẽ phân tích và lựa chọn phương án tốt nhất cho Quý Khách.

Logo

Vì Sao Quý Khách Hàng Tin Tưởng Sử Dụng Bảo Vệ Ngôi Sao Việt?

Tổ Chức & Vận Hành Chuyên Nghiệp
Bảo Vệ Ngôi Sao Việt được thành lập & vận hành bởi những cá nhân có kinh nghiệm chuyên sâu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ.
Uy Tín, Chất Lượng & Kinh Nghiệm
Tự Tin là đơn vị cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chất Lượng & Kinh Nghiệm nhất.
Triển Khai Nhanh, Mạng Lưới Rộng
Không để Quý Khách chờ đợi lâu & luôn có mặt những nơi Quý Khách cần.