Hotline : 0919.222.026

Thư Ngỏ

Bảo Vệ Sao Việt tự hào là thương hiệu được quý khách hàng yêu mến và tin dùng.
Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

Kính gửi: quý Khách hàng
 
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngôi Sao Việt kính gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!
 
 
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngôi Sao Việt được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cho đăng ký thành lập và được Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh Dịch vụ bảo vệ.
 
Mục tiêu bảo vệ của chúng tôi bao gồm Mục tiêu cố định và Mục tiêu di động như: Nhà máy, Ngân hàng, Trụ sở Công ty, Trung tâm thương mại, Chung cư; Áp tải tiền, hàng; bảo vệ sự kiện; bảo vệ yếu nhân…
 
Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo thông qua các yếu tố Cán bộ, Nhân viên có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều và được đào tạo nghiệp vụ bài bản; lý lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức tốt. Trang thiết bị và công cụ hỗ trợ hiện đại. Tài chính vững mạnh và Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp được thực hiện với mọi khách hàng. 
 
Với tôn chỉ “Hợp tác để thành công!”. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng môi trường làm việc an toàn về an ninh, có trách nhiệm về các rủi ro ngoài ý muốn. 
 
Trên tinh thần hữu nghị, thân thiện và hợp tác, hãy liên lạc và cung cấp yêu cầu của quý Khách. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.
Trân trọng kính chào!
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÔI SAO VIỆT

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Mục tiêu phát triển trong tương lai của Ngôi Sao Việt là trở thành Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 sử dụng công nghệ tại Việt Nam vào năm 2020. Với tầm nhìn đó ...

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

1. Sứ mệnh đối với khách hàng:   Sứ mệnh giữ gìn môi trường sống và làm việc của khách hàng bằng lực lượng bảo vệ Liêm chính, Cẩn mật, Sẵn sàng giúp ...

Gởi Yêu Cầu - Tư Vấn Dịch Vụ Bảo Vệ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ? Vui lòng để lại yêu cầu hoặc gọi ngay 0919.222.026.

Chúng tôi sẽ phân tích và lựa chọn phương án tốt nhất cho Quý Khách.

Logo

Vì Sao Quý Khách Hàng Tin Tưởng Sử Dụng Bảo Vệ Ngôi Sao Việt?

Tổ Chức & Vận Hành Chuyên Nghiệp
Bảo Vệ Ngôi Sao Việt được thành lập & vận hành bởi những cá nhân có kinh nghiệm chuyên sâu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ.
Uy Tín, Chất Lượng & Kinh Nghiệm
Tự Tin là đơn vị cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chất Lượng & Kinh Nghiệm nhất.
Triển Khai Nhanh, Mạng Lưới Rộng
Không để Quý Khách chờ đợi lâu & luôn có mặt những nơi Quý Khách cần.