Hotline : 0919.222.026

40 Tấn Hàng Lậu Bị Công An Hà Nội Bắt Giữ

Bảo Vệ Sao Việt tự hào là thương hiệu được quý khách hàng yêu mến và tin dùng.
40 Tấn Hàng Lậu Bị Công An Hà Nội Bắt Giữ

40 Tấn Hàng Lậu Bị Công An Hà Nội Bắt Giữ

Trong hai ngày cuối tuần, Đội chống buôn lậu, Công an Hà Nội, bắt giữ khoảng 40 tấn hàng lậu, phần lớn là quần áo, vải vóc và túi xách các loại từ biên giới về thủ đô tiêu thụ.
 
Lực lượng chức năng kiểm đếm số hàng trên xe tải. Ảnh: Phương Sơn
 
Vào khoảng 7h ngày 7/12, đội chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm, Công an Hà Nội phát hiện 5 ôtô tải có trọng tải từ 5 đến 8 tấn đang bốc dỡ hàng tại bãi tập kết của Công ty TNHH thương mại Phước Thành (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều mặt hàng không đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 
 
Tiếp tục kiểm tra kho hàng của công ty này, tổ công tác phát hiện một bao tải chứa túi xách các loại; 48 bao giầy dép (số giầy dép này được xác định là của ông Trịnh Quý Bang ở Tiên Lữ, Hưng Yên) và 60 bao tải quần áo. Toàn bộ số hàng nói trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Ước tính, số hàng hóa bị tịch thu lên đến 26 tấn.
 
Trưa và chiều cùng ngày, đội chống hàng lậu và buôn bán hàng cấm tiếp tục phát hiện 2 ôtô đang vận chuyển 198 bao tải, kiện hàng không rõ nguồn gốc của Kiều Xuân Định ( trú tại Tân Dĩnh, Bắc Giang) đang được đưa về Hà Nội.
 
9 xe tải chở hàng lậu bị tạm giữ tại công an Hà Nội. Ảnh: Phương Sơn
 
Thượng tá Thành Kiên Trung, Phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế, Công an Hà Nội cho biết, khối lượng hàng hóa không có hóa đơn chứng từ mà đơn vị thu giữ trong hai ngày cuối tuần qua lên đến 40 tấn, chủ yếu là quần áo, túi xách... Hiện nay, phòng vẫn tiếp tục kiểm đếm chi tiết số hàng để hoàn thiện hồ sơ, xác định rõ lỗi vi phạm, điều tra, xử lý theo quy định.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Xử Trí Ngay Khi Bị Rắn Độc Cắn

Xử Trí Ngay Khi Bị Rắn Độc Cắn

Xử trí ngay khi bị rắn độc cắn    Vài phút sau khi bị rắn độc cắn, vết thương đau nhức, sưng tấy, bầm tím; sau đó phù nề và chảy máu dưới da. Tình trạng này ...

Gởi Yêu Cầu - Tư Vấn Dịch Vụ Bảo Vệ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ? Vui lòng để lại yêu cầu hoặc gọi ngay 0919.222.026.

Chúng tôi sẽ phân tích và lựa chọn phương án tốt nhất cho Quý Khách.

Logo

Vì Sao Quý Khách Hàng Tin Tưởng Sử Dụng Bảo Vệ Ngôi Sao Việt?

Tổ Chức & Vận Hành Chuyên Nghiệp
Bảo Vệ Ngôi Sao Việt được thành lập & vận hành bởi những cá nhân có kinh nghiệm chuyên sâu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ.
Uy Tín, Chất Lượng & Kinh Nghiệm
Tự Tin là đơn vị cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín, Chất Lượng & Kinh Nghiệm nhất.
Triển Khai Nhanh, Mạng Lưới Rộng
Không để Quý Khách chờ đợi lâu & luôn có mặt những nơi Quý Khách cần.